The Glossy Heritage Vintage Concert 2009

พฤษภาคม 11, 2009 at 2:31 pm (ดนตรี, ท่องเที่ยว) (, , )

สมาคมรถโบราณ ฯ จับมือ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ THE GLOSSY HERITAGE VINTAGE CONCERT 2009 : รำลึกวันวาน ขับขานอดีต ในงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 21-24 พฤษภาคม 2552 โดยงานนี้ได้รวบรวมศิลปินคุณภาพ อย่างวง THE YOUNGSTERS วง THE BETTERS และภูสมิง หน่อสวรรค์

นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย กล่าวว่า งานในปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปี เพราะนอกจากผู้ที่สนใจในเสน่ห์ และความ คลาสสิคของรถโบราณจะได้ยลโฉมรถโบราณ เกือบ 200 คัน แล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่สมาคมฯ ได้เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งของงานเป็นเวทีคอนเสิร์ท THE GLOSSY HERITAGE VINTAGE CONCERT 2009: รำลึกวันวาน ขับขานอดีต เพื่อให้แฟนเพลงได้หวนรำลึกถึงบรรยากาศแห่งความสุข และความทรงจำจากเพลงของนักร้องดังในอดีต อาทิ คลิฟฟ์ ริชาร์ดส, เธอะ ชาโดว์, เธอะ บีเทิลส์, เธอะ บีจีส์ ฯลฯ

ส่วนศิลปินที่จะร่วมแสดง ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้แก่ วง THE YOUNGSTERS และ THE BETTERS วงดนตรีคุณภาพของศิลปินรุ่นใหญ่ซึ่งหาชมได้ยาก? รวมทั้ง ภูสมิง หน่อสวรรค์ ซึ่งห่างหายไปจากวงการเพลงเมืองไทยไประยะหนึ่ง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ มาโนช พุฒตาล

“วง THE YOUNGSTERS” นำโดยคุณปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา คุณจิรพรรณ อังศวานนท์ และตัวผมเอง ซึ่งถือเป็นโอกาสดี ที่พวกเราจะกลับมารวมตัวอีกครั้งในคอนเสิร์ตที่ใหญ่ขนาด นี้ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับงานประกวดรถโบราณฯ ยิ่งกว่านั้น ยังมีวง THE BETTERS นำโดยคุณไอศูรย์ ทิวาวรรณวงศ์ รวมทั้ง สมาคมรถโบราณฯ ยังได้รับเกียรติจาก คุณภูสมิง หน่อสวรรค์ ศิลปินชั้นนำ ที่อยู่ในใจของแฟนเพลงมาร่วมร้องบรรเลงเพลงดังในอดีตอีกด้วย นายขวัญชัย กล่าว

ด้านนายภูสมิง หน่อสวรรค์ นักร้องโฟล์คซองชื่อดัง เจ้าของอัลบั้มเกือบ 20 ชุด และเพลงฮิทที่อยู่ในใจนักฟังมากมาย กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้? เพราะจะได้มีโอกาสพบปะแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนานพอสมควร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อเตรียมความพร้อมกับคอนเสิร์ทครั้งสำคัญนี้

คอนเสิร์ทครั้งใหญ่ THE GLOSSY HERITAGE VINTAGE CONCERT 2009: รำลึกวันวาน ขับขานอดีต จัดแสดง ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าพารากอน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2552  เวลา 19.00 น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น! จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่  THAITICKETMAJOR  บัตรราคา 2,000 / 1,200 / 800 (บัตรราคา 2,000 บาท รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมสังสรรค์กับศิลปิน) รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบำรุงการกุศล สนับสนุนการจัดงานโดย สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และรอยัล พารากอน ฮอลล์

credit : thairath.co.th

Advertisements

1 ความเห็น

  1. GooGib said,

    ไม่ค่อย เก่งหลอก ครับ

    กำลังลองๆเล่นมันอยู่ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: